tư vấn và chọn lựa các mẫu in ấn bì thư đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 9/7/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  bao thư là phương tiện rất phổ biến và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, yêu cầu và sự tiến bộ của xã hội, ngày nay, bao thư đã dần dần trở thành đa dạng, phong phú & giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin phương pháp các mẫu mã in bao thư phổ biến nhất trên thị trường ngày nay.
  [​IMG]
  I - in ấn bao thư cho công ty:

  Đây được xem là thị trường rộng lớn & có nhiều tiềm năng tiến bộ nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách hàng này luôn luôn đặt in ấn bao thư có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong 1 khoảng thời gian. Chính vì vậy, công ty của loại hình này thường hay được ưu đãi, khuyến mãi & có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ loại sản phẩm về bao thư.

  II - in phong bỉ thiệp cưới:

  có thể nói, đây là loại sản phẩm yêu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính tuy thế, chúng thường được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có chi phí tương đối khá cao.

  III - in ấn bì thư tiếng nước ngoài:

  Gần đây, cùng sự mở rộng và lan toả của thị trường đã & đang ngày càng trở nên rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch cùng đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm 1 nhu cầu mới cho những chiếc bì thư, đó là in ấn bì thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của loại sản phẩm này là các thông tin cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

  QUY TRÌNH ĐẶT in phong bỉ - in PHONG BÌ - in phong bỉ


  Theo thời gian và sự phát triển của những kĩ thuật tiên tiến đầy tân tiến, quy trình in bao thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

  I - tư vấn & chọn lọc các mẫu in phong bỉ đẹp:


  Sau khi liên lạc với nhà sản xuất, chúng ta sẽ được các chuyên viên in hướng dẫn, tham khảo & giúp chúng ta có thể lựa chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và có giá thành hợp lý nhất.

  II - Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in ấn bì thư đẹp:


  Sau khi làm việc cùng nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn lựa đặt, chúng ta có khả năng quyết định chính xác & kinh doanh những mô tả cần thiết cho hãng sản xuất nhằm xài trong quá trìnhin bao thư.

  III - Quyết định các hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in bao thư:


  Chúng ta sẽ trực tiếp làm việc & thảo luận với nhân viên thiết kế để chọn các hình ảnh, họa tiết, và nội dung có thể in ấn trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với nhu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng nhu cầu xài bì thư của quý khách hàng.


  Ngoài ra in hoa don GTGT offset o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  dịch vụ in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Liên hệ in Poster lay lien Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  web site in bao thu gia re o tphcm : caohuyhoang.com

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.