Vài chuyện thú vị nên biết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 10/5/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Tài khoản Vip

  Mỹ là một quốc gia có số người Việt cư trú cực kì đông, thống kê cho thấy số người Việt cư trú tại mỹ chiếm gần một nửa số Việt kiều trên toàn thế giới. Đối với những người con xa xứ, quê nhà, cội nguồn là một điều vô cùng đáng quý, họ luôn cố gắng tìm kiếm hương vị quê nhà bằng những món ăn, đặc sản quê hương. Nhất là khi đến dịp lễ, tết, họ luôn cố gắng tìm vài thực phẩm mang tính đặc thù truyền thống của Việt Nam Thế nhưng, đó không phải là thứ có thể thuận tiện tìm được ở Mỹ, hoặc có tìm được thì giá cả cũng rất đắt đỏ. Chính vì thế, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng được nhiều người quan tâm, Thế nhưng, không phải cứ có hàng hoá là gửi đi ngay được. Người gửi cần lưu ý một số điều khi gửi hàng đi Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được điều đó.

  [​IMG]

  Phân loại thực phẩm

  Điều đầu tiênkhi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là nên phân loại thực phẩm rõ ràng. Hải quan Mỹ sẽ kiểm tra rất khắt khe trướckhi hàng được vào quốc gia của họ, Hơn thế nữa, khi phân loại thực phẩm thì hàng của bạn sẽ giữ được chất lượng nguyên vẹn. Hãy phân chia theo loại và tránh trộn lẫn hoặc để chung chúng vào nhau.
  Có 3 loại thực phẩm được phân chia chủ yếu khi gửi thực phẩm đi Mỹ:
  + Thực phẩm khô (gạo, trà, ớt phơi khô, tiêu, cà phê, bánh kẹo…)
  + Đặc sản làm từ trái cây (bánh mứt, trái cây sấy khô…)
  + Hải sản (tôm, cá khô, cua, mực…)

  Đóng gói

  Trên là 3 loại thực phẩm chủ yếu thưởng sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau khi phân loại, người gửi cần đóng gói theo đúng pháp luật của hải quan nước Mỹ để hàng hoá được gửi đi thành công:
  + Nhãn mác trên bao bì: nên rõ ràng, cụ thể tên thương hiệu sản xuất
  + Hàng hoá nên được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  + Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì
  + Quan trọng nhất, hàng nên được đóng góitrong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo quản được chất lượng sản phẩm.

  [​IMG]

  Chọn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt và uy tín

  SMC Express là một từ vài tổ chức đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất tỉ lệ dịch vụ bảo đảm, cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng với hấp dẫn, hầu hết khách hàng sau nếu làm sử dụng đều rất hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express mang đến.

  [​IMG]


  lúc làm sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, bạn sẽ nhận được vài đãi ngộ tốt nhất mà chưa có hãng chuyển phát nào khác có thể đem đến. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian và phí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn những ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, hay cắn răng chi trả một khoản phí lớn để gửi thực phẩm đi Mỹ trong quá trình làm quý bạn sử dụng dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.
  Giá cước dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ: 12USD/kg
  Điều kiện áp dụng : Lô hàng dưới 12kg
  Địa chỉ nhận hàng: 1/ Westminster, California, 92683 USA (Khu Phúc Lộc Thọ)
  2/ Arlington, Texas, 76010 USA (Chợ Hiệp Thái)

  Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
  Hotline: 0915.935793/028.38626047

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.