Vài yếu tố cần quan tâm khi chọn lựa máy bơm nước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 14/5/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Để chọn lựa mua máy bơm nước một cách tốt, chúng ta cần quan tâm đến Một số yếu tố sau:
  [​IMG]
  Mục đích sử dụng bơm:

  Trước khi chọn lựa máy bơm đầu tiên chúng ta cần xác định được mục đích dùng bơm là gì?
  Xác định dung dich bơm là nước thải hay nước sạch, bơm dân dụng hay bơm xài trong công nghiệp hay còn gọi là máy bơm công nghiệp .
  Ví dụ đối với dòng máy bơm nước sạch khi máy bơm lên những bể chưa ta có khả năng chọn lọc bơm ly tâm hoặc khi bơm nước lên cao ta sẽ chọn lọc dòng bơm tăng áp còn nếu bơm giếng khoan thì ta nên chòn dòng bơm giếng khoan đặt chìm. Tùy vào từng mục đích sử dụng bơm mà ta có thể làm tốt lựa chọn dòng bơm thích hợp.

  nồng độ đẩy không thấp và độ hút sâu của bơm cũng là những yếu tố chúng ta cần quan tâm khi mua bơm:

  Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn 3 inch

  độ đẩy không thấp của bơm là khoảng cách thức từ vị trí người ứng dụng đặt bơm tới vị trí người xài muốn nước ra. Đây là một trong các mô tả quan trọng nhất của bơm. Thông thường khoảng phương pháp này có 2 hướng phân biệt theo nồng độ không thấp theo chiều đứng và độ xa theo chiều ngang. Trong đó chiều cao lấy đi gần 90% áp luawcj bơm vì vậy xác định độ đẩy không thấp của bơm là cực kỳ quan trọng, nó quyết định công suất bơm & giá cả mà bạn cần chi trả.
  nồng độ hút sâu của bơm được tính là khoảng cách thức từ vị trí ngưới ứng dụng đặt bơm tới vị trí nguồn nước cấp đầu vào cho bơm.

  Lưu lượng bơm cũng là một trong các yếu tố cần phải lưu ý khi chọn bơm nước.

  Là một trong những thông tin quan trọng khi lựa chọn bơm nó có thể quyết định công suất cũng như giá cả của sản phẩm mà bạn muốn mua. Thông thường khi cung cấp những thông tin kỹ thuật cho quý khách hàng các thương hiệu máy bơm nước có hai cách công bố là lưu lượng, cột áp đẩy cáo maximum, hoặc lưu lượng cột áp đẩy cao tại điểm hoạt động.

  Như vậy hướng dẫn cần biết được những yếu tố như mục đích xài bơm , công suất. lưu lượng, và cột áp của máy bơm thì chúng ta có thể hoàn toàn chọn được một chiếc máy bơm nước phù hợp.

  cty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn galaxy hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web may bom tha tom GALAXY : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.