Văn Phòng TNHH DeAura đạt chứng dấn top 10 thiết bị chất lượng đảm bảo 2017

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Sức Khỏe Khác' bắt đầu bởi goby99A, 28/9/17.

 1. goby99A

  goby99A Tài khoản Vip

  Vào ngày 24/09/2017, DeAura Việt Nam vinh hạnh nhận được danh hiệu Top 10 chiếc chất lượng cao 2017 trên Chương trình tôn “yêu quý hiệu tín nhiệm - sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cực an tâm” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu đô thị Hà Nội tổ chức.


  “yêu đương hiệu tín nhiệm - thiết bị, Dịch vụ chất lượng cao” là chương đệ được tổ chức được ghi nhận những yêu mến hiệu lớn mạnh bền vững với các thiết bị và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng do Hội chống dãy giả và bảo vệ thương hiệu tỉnh thành Hà Nội tổ chức. Chương đệ vinh danh 100 thương hiệu trong các nghề, ngành khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín được người tiêu dùng Việt tin cậy. Chương trình phanh truyền hình trực nối trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP. HCM.

  [​IMG]

  Với sự tin yêu, tín nhiệm của các người dùng, DeAura phương Đông vinh dự đạt danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao với sự tín nhiệm dành cho một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với chất lượng đã được chứng nhận. Với việc đạt danh hiệu này, một lần nữa DeAura Việt Nam lại khẳng định tốt giá trị và chất lượng thiết bị mà công ty cung cấp ra thị trường học.

  thương hiệu DeAura phanh ra đời từ năm 2008 và đến năm 2010 lớn mạnh lớn mạnh trên rặt thế giới. Đến nay, với hơn 300 văn căn phòng lộn xộn diện chính thức của Văn Phòng ở tại các nước từ lệ Âu đến châu lệ Á, châu Mỹ như Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Serbia, Estonia, Latvia, Ukraine, Romania, Nga, Georgia, Kazakhstan, Belarus, Moldova, Azerbaijan,… DeAura hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn làm đẹp với mong muốn mang lại thiết bị và áp tống pháp điều trị và khắc phục các thu hút đề về da tuyền diện và an toàn từ các nguyên liệu đặt chiết xuất từ thiện nhiên. Các thiết bị của Deaura để phát triển bởi các nhà khoa học Israel tại nhà máy của Cửa hàng E.L.Errman Cosmetics Manufacturing LTD – một trong những nơi sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Israel.

  tại nước ta, DeAura chính thức hoạt hễ từ tháng 3/2016. Trong thời phòng hơn 1 năm hoạt đụng, với chất lượng sản phẩm cao cấp được khẳng định trên thị trường quốc tế, DeAura nước ta đã thực sự chinh phục và giàu vị trí trong vâng người tiêu dùng Việt với quy mô ngày một mở rộng. bây giờ, DeAura Việt Nam đã mở 6 Cơ sở tại Hà Nội và thành thị Hồ Chí Minh với gần 1,000 nhân viên.

  [​IMG]

  Dự kiến, trong năm 2017, DeAura Việt Nam sẽ tiếp kiến mở rộng và sở hữu 11 Cơ sở chăm sóc sắc đẹp nhằm có các chiếc chất lượng cao của DeAura đến gần hơn với khách hàng tuyền quốc với các dịch vụ chăm sóc nhan sắc đẹp mới và tốt nhất, từng bước đem DeAura thành thương hiệu khiến đẹp tốt và uy tín nhất.

  shop DeAura spa & clinic:

  - Cơ sở 1 tại 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội;

  - Chi nhánh 2 ở 89 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội..

  - Đơn vị 3 ở 19 - 21 lặng Lãng, Đống Đa, Hà Nội

  - Trung tâm 4 tại 99 nai lưng Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

  - Đơn vị 5 trên 22 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM.

  - Cơ sở 6 tại 185 - 187 Nguyễn Thái Học, Quận 1, Tp. HCM

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.