Xe điện trên toàn cầu sử dụng khoảng 6 terawatt giờ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 13/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Tài khoản Vip

  Tính tới thời điểm này, các mỏ Bitcoin nói riêng hay tiền điện tử nói chung đã tiêu thụ nhiều điện năng hơn toàn bộ các loại xe điện trên nhân loại gộp lại. Theo lên tiếng mới của Morgan Stanley, nhu cầu tiêu dùng điện của các mỏ khai thác tiền điện tử sẽ tăng gấp 3 lần trong năm 2018, tiêu thụ nhiều năng lượng bằng cả quốc gia Argentina trong một năm. lending ifan

  Các nhà phân tích của Morgan Stanley dự đoán rằng các mỏ khai thác tiền điện tử có thể sử dụng điện năng hơn 125 terawatt giờ trong năm 2018, bằng với mức năng lượng mà mọi xe điện trên nhân loại sẽ tiêu thụ tại thời điểm năm... 2025. Vào năm 2017, các mỏ tiền điện tử ước tính đã ngốn hết 36 terawatt giờ - bằng với mức sử dụng điện của Qatar.

  Một so sánh để hiểu rõ hơn về các con số trên. Theo số liệu mà tờ báo Fortune tích lũy được, mọi các xe điện Tesla đang được sử dụng (khoảng 280.000 chiếc vào cuối năm 2017) hao phí điện năng vào khoảng 1,3 terawatt giờ. Con số này nhỏ hơn 29 lần cùng với lượng điện năng tiêu thụ cho khai thác tiền điện tử. Thêm một con số khác để so sánh, mọi các loại xe điện trên toàn cầu dùng khoảng 6 terawatt giờ vào năm 2016.


  [​IMG]

  Tiền điện tử "hại điện" hơn tất cả các loại xe điện trên quả đât gộp lại >> hướng dẫn lending hextracoin

  Lý do việc khai thác mỏ tiền điện tử lại làm lãng phí quá nhiều điện là do cung cấp mỗi đồng tiền điện tử mới đòi hỏi phải giải quyết một câu đố toán học phức tạp, thông qua một giai đoạn mã hóa được thực hiện bởi các máy tính có ngựa cao. Morgan Stanley ước tính rằng mức giá để khai thác được 1 Bitcoin ở thời điểm ngày nay là từ 3.000 - 7.000 USD, gồm cả tầm giá năng lượng và phần cứng.

  Các nhà phân tích của Morgan Stanley đã nhận xét trong nghiên cứu rằng: "Khai thác mỏ rất có lợi nhuận vì giá bitcoin ngày nay đang ở mức cao, và nếu các loại tiền điện tử tiếp tục cơn sốt thì vững chắc mức tiêu thụ điện cho khai thác mỏ toàn cầu sẽ còn nâng cao cao hơn nữa".

  Tuy nhiên, các nhà phân tích không tìm thấy mối tương quan nào giữa giá của tiền điện tử và giá tiền điện năng - cho thấy các nhà đầu tư tiền điện tử chẳng phải để ý đến việc cần tốn giá tiền bao nhiêu để tạo ra nó. Điều này có nghĩa rằng dù rằng giá của tiền điện tử có thể biến động bất thường và nhạy cảm, nhưng nó hoàn toàn không dựa vào hoặc bị tổn thương bởi biến động giá năng lượng. >> có nên đầu tư bitconnect

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.